Tại sao bóng đá chuyên nghiệp nên bị cấm từ truyền hình mạng

Không có gì bí mật khi nhiều người (phần lớn là nam giới) xem bóng đá, cũng thích uống bia như một phần của nghi lễ. Bởi, một thực tế nổi tiếng là rượu sẽ phá hủy tế bào não, không chỉ xem bóng đá trên truyền hình mạng, không có bất kỳ giá trị xã hội nào, phẩm chất chuộc lợi hay bất kỳ giá trị giáo dục nào mà còn làm suy giảm dần trí tuệ của leicester vs mu người xem. Thật là tệ khi lũ trẻ của chúng ta ngày càng béo hơn, ốm hơn và xỉn màu hơn do hậu quả của chế độ ăn nghèo nàn của chúng, chúng ta có cần phải làm chúng ngu hơn nữa bằng cách cho phép chúng tham gia vào nghi lễ bóng đá mùa thu này không?

Chúng ta không chỉ nên cấm chương trình bóng đá trên truyền hình mạng, chúng ta cũng nên cấm bóng đá giả tưởng, bởi vì điều đó cũng không có giá trị nội tại đối với bất kỳ ai. Nhiều người có thể tranh luận rằng bóng đá tưởng tượng dạy những người tham gia về số liệu thống kê, nhưng thực sự … thống kê bóng đá không phải là số liệu thống kê có bất kỳ giá trị nào trong thế giới thực. Họ sẽ không giúp bạn với các thử thách vật lý, hóa học hoặc khoa học của bạn ở trường học hoặc trong công việc của bạn.

Ngoài các vấn đề về tinh thần có thể gây ra bởi hoạt động này, nó cũng phá hủy các giá trị gia đình của người Mỹ. Đặc biệt, đàn ông ngồi dán mắt vào TV trong bóng đá đêm Chủ nhật, bóng đá đêm thứ Hai và bây giờ là bóng đá đêm thứ Năm, và nếu ai đó cố trò chuyện với họ về bất cứ điều gì khác, họ sẽ gần như hôn mê. Hãy nhớ câu ca dao “War, What is It Good For?” Câu ca dao mới nên là “Bóng đá truyền hình mạng, Điều gì tốt cho … Hoàn toàn không có gì !!”

Tất cả chúng ta đều đã nghe đến thuật ngữ “Góa phụ bóng đá”, và đó không phải là sự thật. Hầu hết phụ nữ kết hôn với đàn ông cuồng bóng đá đều thích xem bóng đá chuyên nghiệp bị cấm trên truyền hình mạng. Điều đó, tất nhiên không hoàn toàn giải quyết được vấn đề, bởi vì vẫn còn ESPN, ESPN-1, ESPN-2, và chỉ có Chúa mới biết hiện tại có bao nhiêu kênh ESPN. Bất kể có bao nhiêu, bất kỳ số nào hơn một đều là quá nhiều. Trên thực tế, một trong số đó là quá nhiều, nhưng ESPN có thể chiếu các môn thể thao chất lượng trên TV thực sự dạy mọi người điều gì đó có giá trị, chẳng hạn như cờ vua. Cờ vua có thể dạy con chúng ta cách nghĩ trước đối thủ ít nhất bốn nước đi, điều đáng tiếc là bóng đá không làm được. Cờ vua thực sự là một môn thể thao MAN thực sự, dạy các chiến lược chân chính, và nhìn chung, nó không được các quảng cáo bia và quảng cáo cho các loại thực phẩm không lành mạnh và đồ uống có hại ethyl-methyl khác ủng hộ.